YouTuber bênh vực racing boy mắng Nguyễn Sin và bị tìm đến tận nhà: “Em Quốc real ở đâu về tiệm thuốc tây gấp, tao sẽ tìm từng thằng một”

Sau đoạn clip quay lại việc hàng trăm thanh niên chặn QL1A, Tiền Giang để đua xe đăng tải Nguyễn Sin bị “dân tổ” vào công kích doạ xử bị anh đã bị anh tìm đến tận nhà.

Nguyễn Sin là nhân vật nổi tiếng trên cộng đồng mạng xã hội, anh còn được biết đến với danh xưng “hiệp sĩ đường phố” vì là một trong những thành viên của hội săn bắt cướp ở TP.HCM.

Vấn nạn chặn đường Quốc lộ để đua xe của nhiều quái xế đang là vấn đề gây bức xúc cho nhiều người dân. Mới đây nhất chính Nguyễn Sin cũng phải rất bức xúc vì hành động này của nhóm thanh niên ở Tiền Giang.

Vốn là nhân vật thường xuyên lên tiếng về những vấn đề nổi cộm gây xôn xao dư luận. Cách đây vài giờ Nguyễn Sin đã lên tiếng về việc hàng trăm thanh niên chặn QL1A để đua xe. Mở đầu bài viết của mình anh viết “Gửi ban giám đốc Công An tỉnh Tiền Giang” về tình hình hỗn loạn, tổ chức đua xe trai phép.

Bài chia sẻ của Nguyễn Sin còn kèm theo cả đoạn clip nhóm thanh niên này đang chặn QL1A để đua xe.

Gửi ban giám đốc Công An tỉnh Tiền Giang!

Vào lúc 2 giờ sáng ngày 24/2 ( hôm nay ) tôi có di chuyển trên QL1A thuộc địa phận huyện Cái Bè thì có ghi lại được những cảnh như sau.

Đoạn clip Nguyễn Sin ghi lại.

Một top thanh niên trên dưới 100 người, sử dụng xe máy đã thay đổi kết cấu, độ pô to và chặn tất cả các xe trên QL1A hướng từ TP HCM về cầu Mỹ Thuận để tổ chức đua xe.

QL1A đi qua Tiền Giang là tuyến đường giao thương, là nơi kết nối cả đồng bằng Sông Cửu Long đối với các tỉnh và TP khác, tại sao lại để xảy ra cảnh tượng này kính thưa ban giám đốc CA Tỉnh?

Chúng chặn xe tải, xe khách, xe ô tô đã đành, chúng còn ngăn chặn luôn cả xe cứu thương dù họ đã mở đèn và còi ưu tiên. Chẳng biết cảm xúc ban giám đốc Công An tỉnh sẽ như thế nào nếu như người đang nằm trên xe kia là người thân của ban giám đốc?

Tại sao QL1A bị tắc nghẽn hàng giờ mà không thấy bóng lực lượng chức năng?

Nếu như Công an tỉnh Quảng Ngãi trước đây đã khởi tố 9 đối tượng chặn xe trên quốc lộ 1A thì giờ này Công An tỉnh Tiền Giang cũng nên có biện pháp chế tài để răn đe và ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật làm ảnh hưởng đến an ninh quốc gia như thế này đi chứ?

Đoạn clip Nguyễn Sin ghi lại được.

Sau khi đăng tải loạt bài viết và hình ảnh về các dân chơi tụ tập tổ chức đua xe, Nguyễn Sin đã bị một thanh niên bình luận đòi “xử” với lời lẽ khiếm nhã. Ngay sau đó nam thanh niên trên đã bị Nguyễn Sin truy lùng đến tận nhà.

Thanh niên Quốc Real đã có những lời nói không hay dưới bài đăng của Nguyễn Sin.

Nguyễn Sin đã ngay lập tức tìm đến tận nhà của thanh niên này để giải quyết.

Nguyễn Sin đá xéo đối tượng “chắc đang đi chạy thuốc thầy bà nên chưa thấy rep inbox”

Địa chỉ của thanh niên Quốc Real, người có bình luận mắng Nguyễn Sin bên dưới các bài đăng về việc tụ tập đua xe ở Tiền Giang.

Chân dung nam thanh niên.

Sau khi bài viết đăng tải đã nhận được rất nhiều ý kiến từ phía cộng đồng mạng, rất nhiểu những dân chơi chia sẻ lại bài viết và công kích Nguyễn Sin.

Bài viết của 1 người anh em với Quốc Real chia sẻ.

1 dân mạng khác mắng Nguyễn Sin.

Các dân chơi chia sẻ và công kích anh rất nhiều trên trang cá nhân của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này trong những bài tiếp theo.