Vợ Thái Vũ – BlackBi tố bị fan của Jack bom hàng quá nhiều, yêu cầu đàn em phải thanh lọc sạch sẽ

Vừa mới bắt đầu có những bước tiến trong việc quay trở lại, Jack lại tiếp tục phải vướng vào thị phi vì những chuyện tưởng chừng rất nhỏ nhặt.

Ồn ào với K-ICM còn chưa ngã ngũ nhưng Jack liên tục gặp phải nhiều tai ương, từ việc bị giả mạo Zalo để đi xin tiền fan quay MV cho đến việc bị vợ của đàn anh thân thiết nhắc nhở phải thanh lọc FC cho thật sạch sẽ.

Gần đây, Jack đã lấy lại được năng lượng cho bản thân và úp mở chuyện sắp quay trở lại với âm nhạc sau nhiều ồn ào với “người từng làm việc chung” – K-ICM cũng như những vấn đề liên quan đến yếu tố bản quyền với công ty ICM.

Sau chuỗi ngày sóng gió, có lẽ Jack đã lấy lại cân bằng và sẵn sàng trở lại đường đua Vbiz trong thời gian tới.

Tuy nhiên, nam ca sĩ có lẽ chưa thoát khỏi những vận đen đeo bám khi thời gian qua anh gặp phải khá nhiều chuyện tai bay vạ gió. Trước đó là việc bị giả mạo Zalo để đi xin tiền fan quay MV mới, còn gần đây nhất, Jack tự dưng bị tag tên liên tục, yêu cầu phải thanh lọc Đóm’s family (tên FC của Jack) cho thật sạch sẽ vì đã bom hàng của vợ Thái Vũ – BlackBi.

Phụng Lê tố Đóm’s family bom hàng của mình và tag thẳng tên Jack vào status của mình.

Cụ thể, Phụng Lê – bà xã của Blackbi trong nhóm hài FAptv bất ngờ tố nhiều thành viên trong FC Đóm’s mua hàng online của mình nhưng sau đó có rất nhiều đơn bom hàng bị gửi về.

“Phần lớn đơn bom về toàn là Đóm’s family mấy má ơi. Tội thằng em tôi toàn bị dân ôm bom vây quanh” – Phụng Lê viết và không ngại tag thêm Jack và status của mình.

Điều này như một viên đá ném xuống mặt hồ đang phẳng lặng, những thành viên trong FC Đóm đã nhanh chóng lên tiếng đáp trả Phụng Lê. Mọi người yêu cầu Phụng Lê chỉ rõ tên những người đã bom hàng của mình chứ không được “vơ đũa cả nắm” một FC với hơn 200 nghìn thành viên như vậy.

Trực tiếp đôi co với những thành viên trong FC của Jack

Tuy nhiên, Phụng Lê không làm điều đó mà đi đôi co với các thành viên trong FC Đóm. Cô còn thách thức tất cả những ai đã comment “nặng nhẹ” với mình thì đừng xoá comment, đồng thời liên tục tag tên Jack để nam ca sĩ thanh lọc FC cho sạch sẽ.

Sự việc ngày càng gay gắt hơn khi chính Blackbi (Vũ Phạm Đình Thái) cũng tham gia vào câu chuyện để bảo vệ  vợ và dành cho các thành viên FC Đóm những lời cực gắt vì làm quá trong khi đây chỉ là chuyện đùa giỡn giữa anh chị em với nhau.

“Nè tụi bây kêu tao bằng chú được đó. Đám con nít ranh còn xin ba mẹ từng xu đi học. Biết phân biệt được cái nào giỡn cái nào thật không mà tụi bay vớ vẩn thế.

Trẻ em không hiểu chuyện tao không trách nhưng không dạy thì cả đời bọn mày không bao giờ lớn được trong cái tư tưởng nhỏ bé mà tưởng vũ trụ đó.

Thân chào và thân ái, status dành cho Đóm baby”.

Sự việc sau đó đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số đều không mấy hài lòng với cách ứng xử của vợ chồng BlackBi đối với cộng đồng fan của người em thân thiết.

Cộng đồng mạng rất bức xúc và yêu cầu đưa ra bằng chứng rõ ràng chứ không thể vơ đũa cả nắm xúc phạm đến gần 200.000 fan của Jack như vậy.

Điều làm mọi người càng ngạc nhiên hơn nữa là thái độ lạ lùng bất thường này của vợ chồng BlackBi vì cả hai bên đều rất thân thiết với nhau.

Trong khi đó, mọi người cũng tỏ ra thương Jack bởi anh cứ vướng phải những chuyện không đâu vào đâu như thế này. Về phía giọng ca Bạc phận, mặc dù bị Phụng Lê “liên hoàn tag” nhưng nam ca sĩ cũng không có phản ứng gì.

Có lẽ, Jack sẽ chẳng vì mấy chuyện này mà thanh lọc FC như lời yêu cầu khó hiểu của Phụng Lê đâu. Bởi trước giờ ai cũng biết Jack yêu thương Đóm’s family thế nào mà.