Sau thời gian dài im ắng, Nguyễn Sin bất ngờ tuyên bố “ngày tàn” của Tịnh Thất Bồng Lai sắp tới và sẽ rất “u ám”?

Nguyễn Sin tiếp tục hé lộ thêm nhiều tình tiết mới về nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai sau 1 thời gian dài anh chàng này im ắng không có động tĩnh gì về vụ việc này.

Giữa thời điểm Tịnh Thất Bồng Lai bị “hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Sin tố cáo đây là cơ sở tôn giáo trái pháp luật, giả sư để trục lợi… thì anh bất ngờ im lặng, không đưa thêm bằng chứng nào. Tưởng chừng câu chuyện sẽ không đi đến hồi kết khi nhiều người thấy cơ sở này vẫn hoạt động bình thường, phần thi của 5 chú tiểu được chương trình Thách Thức Danh Hài cho lên sóng dù trước đó bị “ném đá” khá nhiều.

Tuy nhiên sau thời gian im ắng, mới đây Nguyễn Sin đã trở lại với seri “bóc phốt” Tịnh Thất Bồng Lai đang được dư luận theo dõi. Cụ thể trong bài viết của mình, anh cho biết thời gian qua mình đã âm thầm đi tìm chứng cứ mời và giao nộp toàn bộ cho cơ quan chức năng.

Đặc biệt Nguyễn Sin còn chia sẻ thêm tuần sau cơ quan chức năng sẽ chính thức vào cuộc, đồng thời dự đoán đây sẽ là thời gian u ám của nhóm người giả sư ở Tịnh Thất Bồng Lai.

“Những tài liệu tôi đã tự đi thu thập, điều tra, tôi đã bổ sung và cung cấp toàn bộ cho các cơ quan bảo vệ pháp luật. Dĩ nhiên là trong suốt quá trình đó tôi đã âm thầm làm, không live stream, không đăng Facebook khoe khoang, càng không thích tự đề cao bản thân mình.

Giấy khai sinh của từng đứa như Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên, Huyền Trang, Kỳ Duyên tôi có tất cả trong tay, mở mồm tự nhận là mồ côi hay bị bỏ rơi tiếp xem. “ – Nguyễn Sin khẳng định

Nguyên văn dòng status của Nguyễn Sin.

Giữa thời điểm bị khán giả đòi tẩy chay tại Thách Thức Danh Hài, phần thi của 5 chú tiểu đến từ Tịnh Thất Bồng Lai vẫn được lên sóng và ẵm trọn 150 triệu.

Khán giả phản đối vì cho rằng Tịnh Thất Bồng Lai đang lợi dụng 5 chú tiểu để trục lợi. Rằng không có chuyện 5 đứa trẻ được nhặt ở thùng rác hay mồ côi như thông tin trước đó mà đều là con của các ni cô đang tu tập ở đây Nhiều bằng chứng còn cho thấy nhóm người ở Tịnh Thất Bồng Lai đều có cùng huyết thống. Thầy trụ trì Thích Tâm Đức cũng bị khơi lại quá khứ không tốt đẹp như sống chung với 7 người vợ, lập cơ sở từ thiện ma để ăn chặn.

Hình ảnh Lê Tùng Vân trên đồn công an.

Nguyễn Sin từng đăng tải trên trang cá nhân.

Hình ảnh Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên trên đồn công an.

Không chỉ tung hình ảnh nhóm sư thầy bị cơ quan chức năng mời đến làm việc, Nguyễn Sin còn tung thêm nhiều giấy khai sinh chứng minh mối quan hệ huyết thống của nhóm người này.

Nhân chứng sống” là bà Lê Thị Tuyết cũng lên tiếng tố cáo trụ trì Thích Tâm Đức ( Lê Tùng Vân) trước đây có nhiều mối quan hệ bất chính.

Status Nguyễn Sin đăng tải.