Quang Hải và cô chủ tiệm nail lộ ảnh dựa vai tình tứ, dù trước đó khẳng định ‘đang cô đơn’

Story bảo là ‘alone’, nhưng lại rò rỉ ảnh để cô chủ tiệm nail tựa đầu vào vai mình đầy thắm thiết, chẳng hiểu Quang Hải đang nghĩ gì luôn…

Dân tình đang đoán già đoán non chuyện Quang Hải có tình yêu mới là cô chủ tiệm nail Huyền My. Mặc dù đôi bên cứ ‘tung hỏa mù’ nhưng dân tình vẫn đủ tỉnh táo để không bị những chia sẻ sướt mướt của hai anh chị ‘đánh lừa’.

Đang yên đang lành, tự dưng thấy Quang Hải khẳng định bản thân đang ‘alone’.

Mới đây, Quang Hải và Huyền My bất ngờ để lộ ảnh thân mật giữa chốn đông người. Trong ảnh, Quang Hải cười rất tươi, còn Huyền My thì tựa đầu vào vai chàng khá tình tứ. Nhìn ảnh, chẳng ai nghĩ đó là hành động… bạn bè!

Phen này hết đường chối cãi nhé! Ảnh: Mai Hà Phương.

Thế nhưng điều đáng nói, Quang Hải lại cập nhật story khẳng định mình đang ‘cô đơn’ khi đang ở khung cảnh khá lãng mạn, trên một chiếc du thuyền. Cùng thời điểm, Huyền My cũng đăng ảnh ngắm thành phố với view khá giống địa điểm Quang Hải check-in trước đó.

Huyền My gắn thêm đôi tim đỏ thắm ngầm ý tình yêu đang rất nồng nàn?

Thật là đau đầu khi những người trong cuộc cứ thích chơi trò ú tim. Nếu đã thân thiết và tình tứ đến mức đi chơi chung thế này chi bằng công khai luôn cho dân tình đỡ đồn đoán. Có đúng không?

Trước đó, Huyền My đăng trên story cá nhân bức ảnh chiếc áo có dòng chữ: “Anh thương vợ” song được 9X che một phần chữ ký.

Đối chiếu với chữ ký của Quang Hải được công bố trước đó, nhiều người đồng tình hai chữ ký này có độ tương đồng cao.

Ngày 16/1, Huyền My có mặt tại sân vận động Rajamangala (Bangkok) để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận đối đầu với Triều Tiên tại bảng D, VCK U23 châu Á 2020.

Dưới bài đăng, nhiều bạn bè của 9X bình luận đề cập đến Quang Hải và việc Huyền My sang Thái Lan để khích lệ tinh thần cho nam cầu thủ. Khi được hỏi về bạn trai, Huyền My khẳng định “đã có người yêu” và đó là “một người hoàn hảo”.

Huyền My từng khẳng định đã có người yêu và đó là “một người hoàn hảo”. Ảnh chụp màn hình.

Ngày 30/1 vừa qua, Huyền My cũng có mặt tại đám cưới của cầu thủ Phan Văn Đức. Cô và nửa kia của chàng tiền đạo rất thân thiết, thường xuyên bình luận qua lại trên MXH.

Huyền My (sinh năm 1997, quê Nghệ An) tốt nghiệp ĐH FPT và hiện sống, làm việc ở Hà Nội.