Quận 9: Tụ tập đua xe khiến 2 người ‘lên đường’, anh em ‘chiến hữu hiền đệ’ tháo chạy bỏ mặc nạn nhân lạnh lẽo giữa đường

Nhóm đua xe trong đường nội đô khu công nghệ cao quận 9 tự gây “sự cố” khiến 2 người “ra đi”.

Nạn đua xe, tụ tập, biểu diễn thành đoàn trái phép vào ban đêm tới rạng sáng đã và đang trở thành một tệ nạn xã hội nhức nhối, gây bức xúc ở T.PHCM.

Theo đó, khoảng hơn 20 giờ, một nhóm thanh niên tổ chức đua tốc độ tại con đường nhánh mới làm dưới chân cầu Phú Hữu trong khu công nghệ cao, thuộc P. Tăng Nhơn Phú B.

Trên mạng xã hội đêm qua một nhóm thanh niên cũng đã đăng tải hình ảnh đua xe tụ tập với khẩu hiệu “chào đón anh em chiến hữu tập trung”.

Trong lúc đang nẹt pô, phóng nhanh với tốc độ cao thì bất ngờ một chiếc Sirius và một chiếc Exciter va chạm trực diện với nhau.

Cú tông kinh hoàng làm hai nam thanh niên ngã văng xuống đường, một người ra đi tại chỗ, một người bị thương nặng được chuyển vào bệnh viện quận 9 cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi.

Tại hiện trường, hai xe máy không nguyên vẹn. Nhóm thanh niên tụ tập đua xe bỏ lại nạn nhân và rời đi.

Tại hiện trường, hai chiếc xe máy nát vụn, hư hỏng hoàn toàn, nhiều mảnh vỡ văng tràn làn. Sau tai nạn, nhóm quái xế đi chung cũng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Nhận thông tin, công an Q.9 có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Nhóm đua xe gây náo loạn đường phố đêm qua ở miền Tây (Ảnh: Facebook)

Đêm qua, một bài đăng tải nội dung cuộc đua xe của nhóm thanh niên với nội dung: “Anh em 63 chào đón anh em từ mọi tỉnh thành gom về, từ 50 tới 72. Gala miền tây” cũng đã thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Bài đăng chưa được gỡ bỏ, dù song song với nó vụ đua xe ở Quận 9 đã gặp chuyện.

Nam thanh niên ra đi tại chỗ tên Lê Hoàng C. (20 tuổi, quê Bến Tre) đi xe Exciter không biển số do mới mua lại của người khác nên đang làm thủ tục sang tên. Còn nam thanh niên qua đời tại bệnh viện tên Hoàng Thế S. (19 tuổi, quê Cần Thơ), thanh niên này mượn xe của bạn để đi đua.