Nữ Facebooker chửi Bộ Giáo dục “rảnh háng” tiếp tục loạn ngôn đả kích thậm tệ: “Các bạn Bộ Giáo dục là 1 lũ yếu kém”

Tưởng chừng như mọi việc đã lắng xuống khi cư dân mạng đã không đào bới chuyện phát ngôn mắng bộ giáo dục là rảnh háng, nhưng bất ngờ mới đây nữ Facebooker lại đổ thêm dầu vào lửa với phát ngôn mới nhất nhằm sỉ vả ngành giáo dục và những người khác quan điểm với mình.

Vừa mới đây, trên trang cá nhân của nữ Facebooker hot nhất ngày hôm nay, lại tiếp tục đăng đàn mắng nhiếc thậm tệ ngành giáo dục với những lời lẽ nặng nề.

Cụ thể nguyên văn đoạn status của người dùng có tên N.N.A như sau:

Tâm sự! Tao đã để tiêu đề là Tâm Sự rồi nhé.

Chẳng là đầu tuần tao có cái post KHÔNG đồng ý việc cho Học Sinh nghỉ học (chính) nếu chưa cần thiết, chỉ cho nghỉ học chính nếu có lệnh giới nghiêm khu vực/ tỉnh/ thành phố/ cả nước.

Tuy nhiên, tao đ.. hiểu sao post này lại nổi, bà con share tràn trề rồi chửi tao, nhắn tin dọa tao. Ôi dưng mà tao sợ cái đ..,

Đời tao sống bằng dọa nạt đây, tuy nhiên tao lấy làm không vui khi HÀNG NGÀN giáo viên, nhân viên ngành giáo dục nhảy vào đòi mắng nhiếc 1 Phụ Huynh như tao. Gớm, cứ làm như ăn được tao ngay í. Bọn ngành khác mắng nhiếc tao đ.. chấp, bỏ qua hyhyhy

Rồi giáo viên của trường THPT nơi tao từng học cũng inbox có nhã ý khuyên tao…gỡ bài.

Tao thì đ.. gỡ rồi, đã bài nào hơn 1K reach mà tao gỡ đâu. Nhưng tao buồn vì thấy sự SỢ HÃI của toàn ngành GIÁO DỤC.

Các bạn bị o ép, phải kìm nén nhiều nên chỉ trực có cớ là các bạn bung tỏa quên hết những gì đã được dạy trong ngành Sư phạm, hoặc có thể các bạn học dốt và được hưởng sự giáo dục không đầy đủ của ngành sư phạm nên vậy.

Được nghỉ nên rảnh đúng ko? Ra trường làm vệ sinh, giao bài online, hay trực ban là bực tức à? Là vất vả à?

Nhìn sang ngành Y tế và Công an, Quân đội í, xem cách họ chống dịch bệnh và tinh thần làm việc thế nào nhé. Riêng trường Y là KHÔNG nghỉ học nhé.

Tao chỉ thấy các bạn Giáo dục là Một lũ yếu đuối đầy sợ hãi, xin hỏi các thầy cô truyền dạy kiến thức cho học sinh thế đã truyền được cảm hứng cuộc sống cho học sinh chưa? Hay là chỉ nhăm nhăm làm xong nhiệm vụ, thi đua và khen thưởng?

Tao nói rồi, trên đầu tao còn trời đất, còn Đảng. Tao có phạm pháp hay tham nhũng, đi trại, đâu mà…tao phải gỡ bài?

Và cuối cùng, từ rất lâu rồi, suy nghĩ của mọi người về tao thế nào không ảnh hưởng tới cuộc sống của tao.

Còn trường chuyên nơi tao từng theo học phổ thông nơi tao phải chứng kiến việc con nhà giàu và quan chức được nâng đỡ, bao che…thì lấy quyền gì mà bảo tao hạ bài? Hyhyhy

Đây là lỗi toàn ngành Giáo dục. Và nó đã/ đang/ sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chính trị, kinh tế, công nghiệp…

Ok cứ coi như tao đây cũng là sản phẩm lỗi của những trường top đầu cả nước nơi tao từng học đi. Nhưng nói thật với các mày, Trường Đời mới là trường học tốt nhất, chỉ là các mày có học giỏi và thông minh hay không thôi.

Bạc phận đừng nghĩ mình hồng nhan

Thất bại đừng nghỉ mình đen đủi

Hyhyhy,

Cuối cùng, tao là chủ shop bán hàng online, tao chỉ có khát khao, khát khao tới tột cùng là đất nước mình độc lập, hàng shop tao đắt như tôm tươi.

Hết,

Tao vẫn đ.. hết được bệnh nói dài í.

Nhảm nhí quá hyhyhy.

Sau khi nội dung trên được đăng tải trên trang cá nhân,  thì không ít tài khoản được xem là bạn bè của chủ tus ủng hộ nhiệt tình ý kiến của Facebooker này.

Lật lại quá khứ thì Facebooker N.N.A không ít lần đăng status đá xéo người khác, phân biệt biệt vùng miền gây nên những tranh cãi khá gay gắt trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Lấy việc PTT Vương Đình Huệ làm bí thư thành ủy Hà Nội để phân biệt người dân 2 tỉnh Nghệ An và Thanh Hóa.

Cách đây không lâu thì phân biệt người đồng bào tỉnh lẻ với người Hà Nội…

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc trong những bài viết tiếp theo.