Vừa chửi CĐM, nữ Facebooker mắng Bộ Giáo Dục lại đi “đá xéo” đại úy Hiền từng náo loạn ở sân bay Tân Sơn Nhất

Tiếp tục về những phát ngôn coi trời bằng vung của nữ Facebooker N.N.A, lần này nạn nhân bị đem ra để đá xéo đó chính là ‘đại úy Hiền’ từng quậy tung sân bay Tân Sơn Nhất cách đây không lâu.

Có lẽ nữ Facebooker N.N.A vẫn chưa muốn ngừng cuộc chiến vô bổ trên mạng xã hội với cư dân mạng. Khi mới đây, cô nàng này lại tiếp tục đăng đoạn status với nội dung nói về một đồng chí làm trong ngành an ninh muốn tuyển chọn vợ với không ít những tiêu chuẩn chẳng giống ai (chưa biết tiêu chuẩn này là của ai đặt ra hay là tự biên tự diễn?).

Date nhanh, siêu rẻ 14/2 Hà Nội.

Nam Đại úy ngành an ninh, nhưng làm công tác giảng dạy nên yên tâm đ.. phải đi đọ “kẹo đồng” với đối thủ đâu, việc đấy có đồng đội làm, mỗi người một việc dù độ nguy hiểm ngang nhau thôi hyhyhy.

Về sức khỏe và ngoại hình thì yên tâm, đạt chuẩn quốc gia, ngành an ninh là không loằng ngoằng, thi thoảng các mày gặp CSGT béo xấu là do tuổi tác và đứng đường nhiều hoặc chạy chọt vào ngành nên vậy thôi, chứ đội “chân đất, tay trắng” vào ngành chúng nó giỏi và mạnh khỏe chuẩn chỉ cả đấy.

Đ.. đùa được đâu. Tao có đứa bạn béo như heo nhưng cao, khỏe, tác phong nhanh nhẹn vãi ra, dùng háng kẹp cổ vài ba thằng 1 lúc nhá hyhyhy. Nhớ chị Hiền béo Đống Đa không? Phải khỏe mới có sức làm náo loạn sân bay đấy (hyhyhy tao lại dài dòng).

Muốn tìm bạn gái sn 1988-1996 tránh 92+93. Bạn nữ gia cảnh tốt, có việc làm, độc lập kinh tế. Hà Nội hoặc gần Hà Nội,  Tránh Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Thọ, toàn bộ Khu 4 cũ, Tây Bắc, khu ATK. Tránh gia cảnh có tiền án tiền sự. Tránh gia cảnh theo Đạo.

Mục đích: Kết hôn, gắn bó lâu dài.

Chứ không phải kết hôn cho vui, kết hôn theo ý bố mẹ, kết hôn để đẻ con, kết hôn để thu tiền mừng, kết hôn để che bóng…

Ok? Hỡi các bạn gái hãy apply vì 1 Valentine sẽ bị khai trừ khỏi hội ế.

Trước đó, vì lí do dịch bệnh virus corona nên Bộ Giáo Dục quyết định cho học sinh nghỉ học, để hạn chế lây lan dịch bệnh. Nữ Facebooker này không đồng quan điểm nên đã buông lời mắng ngành giáo dục là “rảnh háng”.

Đáng nói hơn, khi có 1 giáo viên chia sẻ lại bài viết và bình luận, Facebooker này lập tức đăng lên trang cá nhân hình ảnh và thông tin của giáo viên đó. Ngoài ra, người phụ nữ này còn gửi mail đến tận đơn vị công tác của người này để tố cáo.

Đoạn status trước đó của vị phụ huynh này.

Còn về người bị nữ Facebooker này “cà khịa” đó chính là vị Đại úy Lê Thị Hiền (sinh năm 1983, quê Cẩm Thủy, Thanh Hóa) là cán bộ đội Cảnh sát giao thông trật tự thuộc Công an quận Đống Đa (Hà Nội), là hành khách đi chuyến bay VN248 SGN-HAN ngày 11/8/2019. Bà Hiền đã có hành vi vi phạm trật tự công cộng, có lời lẽ thô tục, xúc phạm, lăng mạ nhân viên làm thủ tục hàng không, thậm chí còn có hành vi hành hung nhân viên kiểm soát an ninh hàng không đang làm nhiệm vụ.