Những điều tích cực mà virus Corona làm được cho thế giới: Chuyện gì cũng có 2 mặt của nó

Nhiều người đang sợ hãi vì dịch bệnh virus Corona, thế những không chỉ có sự “qua đời” đáng sợ của virus này, nó còn có những điều rất tích cực cho cả thế giới mà mọi người chưa nhìn ra.

Dịch virus corona Vũ Hán 2019–20, dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona còn được gọi là dịch viêm phổi Vũ Hán bắt đầu vào giữa tháng 12 năm 2019 tại thành phố Vũ Hán trong tỉnh Hồ Bắc ở miền Trung Trung Quốc, khi một nhóm người bị viêm phổi không rõ nguyên nhân, và cứ như vậy số người bị nhiễm lên tới hàng chục nghìn người.

Sau những thông tin đau thương mà virus Corona này mang lại thì mới đây có người đã tổng hợp lại những điều tích cực mà con virus này đã mang lại được cho toàn thế giới trong đó có cả Việt Nam.

CHUYỆN GÌ CŨNG CÓ HAI MẶT CỦA NÓ !!!

1. Các cuộc biểu tình tại Hongkong chấm dứt. Trật tự xã hội trở lại bình thường. Điều mà suốt 4 tháng qua chính quyền ko làm được thì Corona chỉ cần 1 ngày.

2. Cuộc biểu tình áo vàng ở Pháp diễn ra trong 60 tuần chấm dứt nhờ sự xuất hiện của 1 em gái mưa đến từ Vũ Hán khoe thành tích uống thuốc hạ sốt để nhập cảnh an toàn vào Pháp.

3. Trung Đông và Mỹ từ thế đối đầu căng thẳng chuyển sang đối thoại ngăn dịch bệnh, tạm thời chấm dứt nguy cơ “đấu nhau”. Hơn cả tác dụng của 2 quả B*** Mỹ thả xuống Nhật khi chấm dứt đấu nhau thế giới thứ 2.

4. Đường Phố Hà Nội bớt tắc đường, không khí trong lành trở lại. Người dân có thể an tâm hít thở bình thường mà không cần dùng máy lọc không khí. Trend chia sẻ hình ảnh chất lượng không khí qua phần mềm Air Visual biến mất.

5. Dân chúng biết cách sống lành mạnh, ít tụ tập ăn chơi. Thay vào đó là ăn uống lành mạnh, bổ sung chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cơ thể vì ai cũng sợ dính virus Corona.

6. Các lễ hội, sự kiện vô bổ, tốn kém không có dịp bùng phát. Cảnh chen lấn nhau hầu như không còn. Điều mà năm nào cũng gây nhức nhối cho dư luận và khó khăn cho công tác an ninh thì Cô virus Corona giải quyết trong 1 nốt nhạc.

7. Cuộc đoàn tụ gia đình dài nhất. Có trong mơ thì các gia đình cũng chưa bao giờ trải nghiệm khoảnh khắc bên nhau lâu như vậy. Tuy kinh tế có đi xuống nhưng tình cảm gia đình lại lên cao như diều gặp gió. Các ông chồng có nhiều thời gian chia sẻ việc nhà với các bà vợ thay vì ra ngoài la cà như trước.

8. Tránh những khoản chi tiêu không đáng có, dân tình chỉ tập trung vào khẩu trang và thực phẩm. Không ăn uống, tụ tập. Tiết kiệm là quốc sách.

9. Hàng trăm nghìn học sinh đòi đi học, bây giờ chúng nó mới nhận ra kiến thức quan trọng đến chừng nào.

10. Đoàn kết cả thế giới. Giờ tất cả cùng nhau chống virus Corona như chống giặc, không bận tâm đến chuyện đấu nhau nữa.

Ai còn thấy điều gì tích cực thì comment bên dưới thêm nhé. Chứ mấy hôm nay đọc toàn tin tiêu cực thấy chán lắm rồi.