Mr Đàm lên tiếng gay gắt trước virus Corona ở Vũ Hán: Giờ này không có du lịch léo gì nữa!

Đàm Vĩnh Hưng nói rất gắt về virus Corona này khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Sau nhưng hình ảnh du khách TQ bị nghi ngờ nhiễm virus Corona được xe cấp cứu đưa đi tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1.lan truyền trên mạng mã hội. Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng ngay lập tức lên tiếng yêu cầu cục xuất nhập cảnh Việt Nam làm việc chặt chẽ hơn.

Nguyên văn bài viết chia sẻ:

“Yêu cầu cục xuất nhập cảnh Việt Nam hết sức mạnh tay để stop ngay lập tức! Giờ phút này không thể nào nghĩ đến lợi nhuận của du lịch léo gì nữa.

Chúng tôi! Những công dân của thành phố này nói riêng và của quốc gia nói chung! Mong mỏi các cơ quan ban ngành không nể cả gì hết. Xin hãy quyết liệt cũng là để bảo vệ chính người thân của quý vị!

Hiện giờ dịch đã vào đến quận 1. Một người đàn ông Trung Quốc đã bị giữ tại quận 1″

Trước ý kiến của bản thân, Đàm Vĩnh Hưng nhận những ý kiến trái chiều cho rằng “Việt Nam không có du lịch lấy gì mà sống” nhưng ông hoàng nhạc Việt phản ứng lại gay gắt

“Mày mới là thằng cần nhìn kỹ và được khôn ra”

Tuy nhiên vẫn có nhiều người đứng về phía Đàm Vĩnh Hưng và cho rằng việc anh lên tiếng là đúng.

“Mong các anh chị em nghệ sĩ có tiếng nói và sức ảnh hưởng như Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng để bảo vệ quốc gia, dân tộc và cả những người thân của chúng ta!”

Trước đó, trưa 26/1, trên mạng xã hội lan truyền ảnh xe cấp cứu của Trung tâm cấp cứu 115 TP.HCM, nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ và đang có hành động đưa một người nghi nhiễm virus corona chủng mới (nCoV).

Những hình ảnh này được chia sẻ rầm rộ trên MXH, cùng với đó là những suy đoán khiến CĐM cưc kỳ hoang mang

Địa điểm xe cấp cứu 115 dừng đưa bệnh nhân đi là góc đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Thị Minh Khai.

Liên quan đến những thông tin này, lúc 14 giờ 30, ngày 26.1, TS – BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM, cho biết khoảng 12 giờ cùng ngày Trung tâm cấp cứu 115 TP có chuyển một bệnh nhân là người Trung Quốc đến bệnh viện.

Bệnh nhân khai mấy ngày qua không sốt, nhưng sáng nay ngồi uống cà phê thì bị ói. Những người xung quanh thấy vậy nên gọi Trung tâm cấp cứu 115 đến chuyển bệnh nhân đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới.

“Bệnh nhân không sốt, bình thường nhưng các bác sĩ chỉ định chụp X-quang phổi không thấy gì nên đã cho xuất viện để bay về nước chiều nay”, TS – BS Châu thông tin thêm.