Không gian tiệc cưới lộng lẫy như lâu đài của Duy Mạnh – Quỳnh Anh: Phủ kín sân bóng 3000m2 bằng hàng “triệu bông hoa” giá tiền tỷ

Hàng nghìn bông hoa hồng được chuyển bằng máy bay từ TP Đà Lạt ra Hà Nội để trang trí cho sân khấu rộng 2400m2 trong đám cưới của cầu thủ Duy Mạnh.

Theo chia sẻ của đại diện đơn vị tổ chức đám cưới, họ chỉ có 5 ngày để chuẩn bị tất cả các hạng mục cho ngày vui của nam cầu thủ sinh năm 1996.

‘Chúng tôi được biết, tông màu chủ đạo trong tiệc cưới được tổ chức tại nhà gái là trắng – hồng và diễn ra vào ban đêm. Chúng tôi phải tìm cách để dựng sân khấu nhà trai cùng tông màu và cùng bối cảnh ban đêm, tạo nên sự tương đồng giữa 2 nơi’, vị đại diện này cho biết.

Tuy nhiên tiệc cưới ở nhà chú rể lại diễn ra vào buổi trưa. Vì vậy đơn vị tổ chức đã tiến hành dựng sân khấu có mái che 2 lớp để tạo không gian buổi đêm và dùng ánh sáng của đèn tạo cảnh trời đêm.

Đơn vị tổ chức đám cưới nhà Duy Mạnh tiết lộ ý tưởng dựng rạp theo phong cách “Lâu đài cổ tích” đòi hỏi sự đầu tư và kỳ công trong 8 ngày liên tiếp.

Toàn bộ diện tích 3.000m2 của sân Giao Tác được phủ kín bằng rạp cưới nhà Duy Mạnh.

Lâu đài ở đám cưới Duy Mạnh lung linh và huyền ảo chẳng kém gì những hình ảnh trong truyện cổ tích.

Ý tưởng này được thực hiện dựa theo nhiều bộ phim về tình yêu lãng mạn.

Khung cảnh rạp cưới vô cùng hoành tráng khiến người xem có cảm giác bồi hồi choáng ngợp ở góc nhìn từ xa.

Không gian bên ngoài rạp cưới sử dụng những trái bóng mang tính biểu tượng cho sự nghiệp của Đỗ Duy Mạnh.

Giống như nhiều đám cưới của các ngôi sao giải trí hàng đầu, đám cưới Duy Mạnh đầu tư rất nhiều vào khâu hình ảnh, trang trí. Nhiều bông hoa tươi được sử dụng khi trang trí trong không gian gia đình nhà trai.

Đơn vị tổ chức đám cưới Duy Mạnh – Quỳnh Anh tiết lộ hàng nghìn bông hồng được gửi bằng đường hàng không từ Đà Lạt về Hà Nội.

Bên cạnh đó cũng có hoa hồng từ Hà Lan được gửi về 1 tuần trước và được sử dụng trang trí ở cả nhà Duy Mạnh và Quỳnh Anh.

Hoa hồng tươi vốn không hề rẻ. Một bó hoa hồng 10 bông trên thị trường có giá gần 300.000 đồng.

Hoa tươi được trang trí hai bên đường đi rạp cưới. Hiện tại, công tác chuẩn bị ở gia đình nhà trai đã hoàn tất 95%.

Bên trong rạp cưới phủ kín sân bóng Giao Tác là hệ thống ánh sáng lung linh, huyền ảo.

Sân khấu nơi diễn ra sự kiện được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Sân khấu diện tích khoảng 100m2 được xây dựng theo concept “Lâu đài cổ tích”.