Jack và K-ICM đồng loạt lột xác, kèm lời nhắn trở lại: Cuộc đối đầu của đôi bạn thân “Sóng gió” bắt đầu?

Mâu thuẫn với công ty quản lý cũ chưa giải quyết xong, Jack đã có kế hoạch trở lại.

Sau hơn 2 tháng diễn ra drama không hồi kết, Jack và K-ICM dường như đã lấy lại cân bằng và chuẩn bị trở lại đường đua âm nhạc. Cách đây ít ngày, Jack vừa tung loạt ảnh khoe diện mạo mới cực điển trai và bảnh bao kèm lời nhớ nhung fan và hứa sẽ sớm trở lại thì mới đây K-ICM cũng có động thái mới gây chú ý.

Sau nhiều thông tin úp mở, hôm 17/2, Jack chính thức cập nhật thông tin liên hệ làm việc trên trang cá nhân. Theo đó, anh đã có quản lý mới và sẵn sàng cho lịch trình biểu diễn, ra mắt sản phẩm sau hơn một tháng vắng bóng. Thông tin này khiến cộng đồng fan của giọng ca gốc Bến Tre vui mừng chia sẻ.

Như vậy, sau hai tháng xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến tan rã, cả Jack và K-ICM đều nhanh chóng bắt tay vào thực hiện kế hoạch riêng. Sau những lùm xùm thời gian qua, chặng đường solo sắp tới của cả hai ít nhiều khiến dư luận quan tâm.

Sau 2 tháng tan rã, Jack và K-ICM đều nhanh chóng chuẩn bị kế hoạch comeback.

Về phía K-ICM, nhà sản xuất âm nhạc 9X cũng đang trong quá trình quay MV, thực hiện sản phẩm mới. Hôm 16/2, K-ICM đăng ảnh trong phòng thu âm, khiến cộng đồng mạng đồn đoán có thể anh chuyển hướng sang ca hát, bên cạnh công việc producer. Bởi trước khi hợp tác với Jack, K-ICM từng ra mắt MV đầu tiên, đó là ca khúc Buồn của anh (Đạt G).

Theo một nguồn tin nội bộ, quá trình thanh lý hợp đồng giữa Jack và công ty quản lý ICM vẫn chưa giải quyết xong. Điều khiến nhiều khán giả băn khoăn lúc này là liệu Jack có được toàn quyền sử dụng những bài hát cũ như Bạc phận, Sóng gió… khi đi diễn trở lại hay không.

Liên quan đến vấn đề bản quyền ca khúc, Jack từng chia sẻ trên trang cá nhân: “Người hoạt động chung với tôi gần đây phụ trách phối khí, chẳng ai đăng ký hay lấy mất những đứa con tinh thần của mình được một chữ nào đâu huống chi cả bài vì chỉ tôi viết mới biết rõ từng li từng tí, thời gian, cảm xúc cụ thể. Ai có lấy cũng tội và tổn thương nhiều, đối xử với tôi sao cũng được nhưng fan, gia đình với bài hát của tôi là không chịu đâu”.

Cụ thể, khi trên trang cá nhân K-ICM đã tung ra loạt ảnh “lột xác” với phong cách lãng tử, mái tóc cũng được buộc lên trông rất mới mẻ. Không chỉ thế, K-ICM còn thông báo sắp trở lại bằng một dự án mới mang tên “Cần một lí do”, ra mắt vào ngày 17/2 – tức hôm nay. Nhiều người đang rất ngóng chờ sản phẩm của K-ICM cũng như cuộc đối đầu của bộ đôi “Sóng gió” trong thời gian tới.

K-ICM tung bộ ảnh mới với diện mạo cực bảnh bao, điển trai

Nhiều người đang hết sức ngóng chờ vai trò cũng như sản phẩm mới của K-ICM

Một hình tượng mới của K-ICM.

Hình ảnh mới này của K-ICM đang khiến người hâm mộ rần rần

Trước đó ít ngày, Jack cũng tung hình ảnh mới kèm lời nhớ nhung fan và hứa sớm trở lại

Diện mạo mới của Jack lột xác rất nhiều so với trước kia

Hậu drama, cuộc đối đầu của Jack và K-ICM trong thời gian sắp tới cũng khiến dân tình đặc biệt quan tâm.