Huấn Hoa Hồng bình phẩm về “Tuấn Khỉ”: Nó cầm đồ chơi khét lẹt ai mà không sợ, anh sợ đến “tè cả ra quần” đây

Dù vắng bóng trên MXH một thời gian khá dài nhưng có vẻ như nó chẳng ảnh hưởng gì đến độ hot và “chịu chơi” của Huấn Hoa Hồng.

Mới đây, cư dân mạng được phen xôn xao trước thông tin Bùi Xuân Huấn (tức Huấn “hoa hồng”, SN 1984, quê Yên Bái) ra trại sau 3 tháng đi nghỉ mát trong trại. Nhiều người tỏ ra không hài lòng bởi mức án quá nhẹ dành cho Huấn.

Sau khi ra trại, Huấn Hoa Hồng ngay lập tức trở lại với cuộc sống trên mạng xã hội như trước, bằng những clip livestream khoe độ giàu có.

Huấn “hoa hồng” khá có số, nổi danh cùng Khá Bảnh, Quang “Ram bô”, hay thánh chửi Dương Minh Tuyền; những đàn anh được cho là tuyên truyền lối sống phóng túng, khoe mẽ…đã từng rất ‘hot’ trên MXH.

Huấn không thay đổi nhiều so với trước đây. Vẫn là cuộc sống sang chảnh, vàng đeo đầy người. Đáng chú ý, anh ta còn khoe về sự xuất hiện của hai nhân vật đặc biệt với mình là vợ và con trai. Được biết, Ngọc Linh – người Huấn nhận là vợ đã sinh hạ con trai đầu lòng khi vào trại để cai.

Có lẽ cũng vì cảm thấy có lỗi khi không thể ở bên vợ lúc “vượt cạn” nên Huấn Hoa Hồng chia sẻ mình đang tìm cách bù đắp cho cô. Thậm chí, anh chàng còn chi tiền tỷ để tặng quà sinh nhật cho Ngọc Linh. Hôm 24/12, Huấn đăng lên trang cá nhân bức ảnh nhận xe ở một showroom tại TP.HCM.

Trong caption có viết: “Sinh nhật vợ anh không có quà, vợ đẻ anh không có nhà. Hôm nay là ngày đặc biệt, vợ nói thích thì… Từ giờ đến cuối năm vợ muốn gì nữa cũng được”.

Trong thời gian Huấn đi trại, nhiều thông tin đồn đoán nó đươc rao bán vơi giá 7 tỷ. Nhưng mới đây, chính chủ đã thông báo mình vẫn sử dụng chiếc xe này.

CĐM nhanh chóng soi ra đây chính là chiếc Range Rover Evoque giá phải hơn 3 tỷ đồng. Nhiều người không khỏi xuýt xoa trước độ chịu chơi của Huấn Hoa Hồng. Trước đó, chính anh chàng này cũng đã sở hữu một chiếc Range Rover Sport mạ vàng.

Thực hiện kế hoạch phô trương thanh thế để kiếm tiền, Huấn ‘hoa hồng’ còn sở hữu 1 số kênh Youtube, có kênh đạt 93k subcribe và fanpage với hơn 472 ngàn lượt thích.

Và mới đây, khi được hỏi về Tuấn Khỉ, Huấn Hoa Hồng đã có những bình luận rất thằng thắn thừa nhận rằng mình cũng rất sợ Tuấn Khỉ.

“Em hỏi thế mà em cũng hỏi, nó có khẩu quân dụng kia, nó đả mấy mạng như thế, anh Huấn có phải mình đồng da sắt đâu mà không sợ”

“Ở đời này nè, sợ nhất là người nhiều tiền, cái thứ 2 là sợ những thằng bị thần kinh, thứ 3 là sợ nhất những thằng không còn gì để mất. Tuấn khỉ là thằng không còn gì để mất”

“Nói về Tuấn khỉ em hỏi có sợ không thì anh Huấn sợ đái cả ra quần đây, nó cầm cái kia ai mà nói không sợ thì có bị thần kinh, chỉ có thần kinh mới không sợ”

Huấn Hoa Hồng tại nhà riêng của mình.