Hot girl Midu – Phan Thành: Chuyện tình giữa cô nàng “đào mỏ” và đại thiếu gia nhà giàu “chơi dơ, chơi ngu, chơi chùa”

Một trong những vấn đề các nghệ sĩ bị soi mói và để ý rất nhiều là chuyện đời tư cá nhân. Càng những người có nhiều tiền, có nhan sắc thì lại càng bị để ý.

Việc những mỹ nữ Việt cặp kè với đại gia hay những cặp “‘tình yêu giới thượng lưu” đều nhận được những ý tiêu cực nhiều hơn là những ý kiến tích cực. Việc cứ yêu đại gia thì bị soi mói là đúng hay sai?

Mới đây một tài khoản trên facebook đã bóc phốt mối quan hệ giữa những cặp “tình yêu trong giới thượng lưu”nó là như thế nào. Một trong những người đó là Phan Thành, xung quanh những mối quan hệ của anh có Midu, Primmy, Khánh Hà và không thể thiếu là người em trai bị dính lời nguyền Phan Hoàng của anh.

Midu – Mỹ nữ thánh thiện trong lòng công chúng.

“Nếu như khả năng diễn xuất trên màn ảnh là một thảm họa thì ngược lại, tài ứng biến, che mắt thiên hạ của cô ngoài đời thật là một đẳng cấp khiến chị em phải trầm trồ nể phục. Cô có sở thích xào những vai nhân hậu, nhưng đôi lúc dầu ăn không đủ, nên cô xào còn bị khét bài.

Có lần cô đi cà khịa Phan Thành với tình mới, mà ai cũng phải ngao ngán lắc đầu. Midu từ xưa giờ, lựa người yêu như lựa hột xoàn, cân đo đong đếm, anh nào phải có địa vị, có khả năng đưa cô đi xa thì cô mới bập vào, lỡ giữa chừng có biến cô cũng không chịu nhả ngay…mà rất hay chừa miếng lại, để lúc nào cần thì còn nhờ mấy anh (trừ khi mối mới của cô ngon hơn mối cũ quá nhiều lần thôi)

Thứ hai là cô rất hay bị vong “nữ chủ tịch mạnh mẽ vượt lên thảm kịch tình yêu” nhập hồn, có giỏi thì cũng chỉ giỏi mấy cái khôn lỏi thôi, chứ nói thẳng cô đúng kiểu người đẹp bất tài, catse của cô bao nhiêu mình không rõ chỉ rõ để gồng được hai cái shop quần áo (doanh thu như bán thịt heo trong mùa dịch cúm) ở những vị trí đắt xắt ra miếng như vậy 100%, là phải có người bơm tiền cho. Mà cái này ai cũng rành quá rồi, Phan Thành mở shop, bù vốn cho cô mấy mùa trăng liên tiếp, cho tới ngày ba bị Nhật Thực nuốt, ba mới biết mùi hết mắc nợ là gì. Sau này thì lần lượt là nhiều anh nữa (mà chắc anh em xã hội thôi).

Bonus thêm cái Zone 87 lẫy lừng một thời, công nhận Midu biết đầu tư ghê, làm cái nào cũng banh cái đó. Mà ghét nhất là kiểu mình không có tự làm tự mua mà hay thích đi chứng tỏ. Từ mấy cái chung cư tới chiếc xe Audi, xin lỗi nha là do Phan Thành cắm cho cái vụ scandal thôi, bắt người ta cắm xong thì ôm cọc, lập lờ nên người ta cũng ghét không thèm đợi, người ta xu cô giữa đường luôn. Chắc cô thừa hưởng gen làm giá của nhà cô mà ra.

Ba mẹ Midu học thức gia giáo mà chỉ có cái không biết điều (nhớ đợt đám hỏi nhà , xà quần nhà người ta quá nên lúc scandal đổ bễ, Ba chú rể không cho chú rể qua lại với cô nữa luôn). Vừa sợ dây vào gia đình cô, vừa sợ tương lai hai anh chị phá banh danh tiếng của ổng ( lỗi không phải do chị, lỗi do chị nổi tiếng ), nếu chị là ng bình thường thì thiếu gia đâu tới nỗi “cắm 1 bát nhan thơm mà ăn tới 3 bát nhan tàn” như vậy đâu.”

Phan Thành – Thế tử của đế chế Ben Thanh Tourist.

“Nói về thiếu gia thì chắc gói gọn trong ba từ là “chơi dơ, chơi chùa, chơi ngu”. Phan Thành có sở thích quái đản là “lén lén mua đồ fake tặng bồ”, bồ chính thức thì không biết sao, chứ mấy em tình một đêm hoặc lâu lâu quẹt một cái của anh thường xuyên bức xúc về câu chuyện này (có điều không ai dám nói ra vì sợ bị đẹp mặt mà thôi).

Quá khứ anh bị CĐM chửi như con hủi nên anh bị ám ảnh hay sao đó mà lúc nào anh cũng phải kiểu “ăn mày Midu” viết mấy cái status sến hơn nhạc Chế Linh để người ta biết anh lụy tình các thứ. Anh còn dơ tới nỗi hay dụ mấy em gái cho “chơi” free, mấy em mà hám brand Hoàng Tử bay lắc trong club của anh là bị anh cho lên đĩa liền. Quay đi ngoảnh lại, ở đất Sài Gòn không ai qua nỗi anh về cái độ “phá của”, hên là nhà anh giàu mấy đời, ăn xài phủ phê đó, chứ gặp làm ăn cực khổ, đẻ ra đứa con như anh chắc đem vào bồn cầu xả nước đi cho rồi!

Hoàng Thượng chán anh thì thôi rồi, tới tận bây giờ vẫn không dám đặt anh vào ghế “hội đông quản trị”. Lần đầu thấy một người nhà có điều kiện, mà ăn học không ra gì như anh, hèn gì mỗi lần anh đề xuất cái gì là y như rằng Hoàng Thượng tránh anh như tránh tà. Cú chốt, là anh tạo nghiệp nhiều nên đôi khi bị nghiệp quật muốn tuột quần tuột áo, mới đây nhất anh bị mấy anh đầu có sạn kick ra khỏi dự án bar club làm ăn chung, chắc tại anh khôn với gái nhiều rồi nên đâm ra hay bị ngu mấy khúc ăn chơi, trích nguyên văn câu nói mà nhóm bạn của anh nói lén về anh là “ có tiền chơi mà không biết cách chơi, ngu từ làm ăn đến đàn đúm bạn bè “. Thiệt buồn cho anh!”

Primmy – Tiểu thư con nhà giàu, nết na thanh nhã

“Mẹ bé là VTX Trang, một người phụ nữ ngụy tri thức nên đôi lúc nói chuyện như lấy cây chọc vào tai người khác, mẫu hậu mở được một trung tâm giáo dục kiểu tay ngang (copy một số mô hình đào tạo nước ngoài) rồi gắn mác trường hoàng gia với chi phí trên trời. Không hiểu sao cũng có con gái, con gái cũng quen trai nhà giàu các thứ mà cô rất hay sân si với mấy chị gái cặp bồ đại gia. Lúc nào cũng “phụ nữ không được làm món quà mua vui cho đàn ông”, nhưng xin lỗi con rể hụt Phan Thành của cô là thằng đàn ông mê vui nhất Việt Nam này rồi đó. Có nhiều pha kinh dị như vụ người ta xin vào học, không nhận thì thôi đi, đằng này cô làm giọng khinh người, cô chửi người ta thiếu điều muốn đi đầu thai kiếp khác. Trời ơi, làm học trò của Cẩm Lan Sục chắc còn được thương hơn làm học trò của cô nữa đó.

Nói mới nhớ, chắc tạo hóa ban cho bé Primmy hết 90% ADN của ông bố (làm chủ tịch một công ty cao su xuất khẩu) nên cái nết của bé không có bị ba sồn ba sực như chị mẹ. Bé Primmy nhìn chung không nhiều khuyết điểm ngoại trừ cái khuyết điểm “vô duyên” hết phần thiên hạ! Có nhiều lần thoáng nghe bé chuyện trò với người khác mà thiếu điều bấm máy gọi cảnh sát ngữ văn bắt bé bỏ tù đi cho rồi! Đừng có nói là định làm Jun Vũ thứ hai đó nha!”

Phan Hoàng – Người em trai bị trúng lời nguyền của Phan Thành.

“Nhìn trên hình cũng không tới nỗi nào mà không hiểu sao ngoài đời Phan Hoàng không khác gì một thằng “xờ ke” đói trà trộn vào giới thượng lưu, đã vậy anh còn hay act cool làm như không một ai trên đời này đẹp qua anh nữa chứ (chắc do tại khoảng cách giữa đẹp trai với nhà giàu khá gần nhau nên còn hay ảo tưởng).

Hồi xưa, không biết ông nội của Phan Hoàng làm giàu từ hãng nhạc sến hay sao đó, mà được cả 2 anh em, người nào người nấy suốt ngày nhảy thể loại này, thêm mấy vụ làm thơ bá cháy bọ chét chó nữa chứ. Má ơi! Thời nào ra thời nấy được không mấy anh, anh hay ngâm thơ sảng quá nên hèn gì cái màu của anh không ra nổi nét Hàn Mạc Tử mà ra toàn nét của Hàn Gió Đá không à.

Không nói thì chắc nhiều người cũng biết là anh đểu tới cỡ nào. Thời còn học ở AIS (Australian not American) thì anh đã nổi tiếng với cái mác “Fuck Boy” chính hiệu rồi, con gái nhà lành te tua tàn tạ dưới tay anh đếm không biết sao cho xuể. Bất kể lúc bồ anh ở Úc hay về Việt Nam thì anh vẫn đi chơi với gái bình thường, còn lúc anh một mình ở Washington DC thì khỏi nói rồi đó, thấy anh đi với em này em kia đến nỗi nhẵn mặt với anh luôn á. Mà nhìn anh thấy đúng kiểu tâm sinh tướng, cũng như thằng anh thứ không ra gì!

Anh thì vẫn hơn kaka của mình về cái khoản học thức, với cũng biết cách chơi trên đầu trên cổ bạn bè nữa. Mà chơi khéo quá hay sao đó nên đa số đều phải tự chơi một mình, (nhà ba giàu thật nhưng ở Sài Gòn đâu thiếu người giàu hơn anh, ai thèm). Mong anh bớt bớt được cái tính khoe của lại, thêm cái thư sinh chung thủy nữa nhé! Tại anh không có hợp vai đó miếng nào đâu!

Khánh Hà – Người yêu Phan Hoàng

“Gia cảnh cũng gọi là tạm được (nếu so với mặt bằng chung của HS trường AIS). Ba mẹ bé này có một quán ăn lớn ở quận 1, gần nhà thiếu gia Phan Hoàng luôn. Bé này phải nói là rất tội nghiệp ở khoản bị bồ đá, tuy bé hay tung hô mối tình yêu xa của mình với câu cửa miệng “Hà thương và chiều Mí lắm đó mọi người…” nhưng tới mấy khúc bị thiếu gia cho ăn hành, bé chỉ biết lẳng lặng xoá hết hình ảnh lứa đôi. Bị chơi cho mấy vố rồi mà bé vẫn kiểu còn yếu bóng vía lắm. Mỗi lần Phan Hoàng mà nháy bé một cái, là bé bỏ hết để quay lại liền. Đúng kiểu tình yêu danh gia vọng tộc!

Ở ngoài nhìn bé rất mê, đôi lúc xài đồ còn fake nhưng thôi chắc kệ tại nhà cũng đâu giàu mấy đâu (xài vậy cho tiết kiệm tiền cha mẹ, chứ thiếu gia em keo kiệt lắm, rẻ rẻ còn mua cho, chứ mắc quá là phải tự mua mà dùng nha). Góp ý cái là lúc chụp hình nhớ photoshop vừa thôi, làm mạnh tay quá nên nhiều lúc nhìn tưởng búp bê bị hư không à! Mong con đường vào chốn hào môn luôn rộng mở với bé nha!

Sau khi bài viết được đăng tải đã gây chú ý từ rất nhiều cộng đồng mạng. Hầu như các ý kiến đều đứng về phía chủ bài viết.

Nhiều người cũng cho rằng Midu sống và chơi rất giả tạo.