‘Hoa hậu Nhân Ái’ Thu Hằng chuyên nói đạo lý khiến CĐM bức xúc khi bán khẩu trang giá ‘trên trời’ giữa mùa dịch bệnh virus Corona

Hiệu thuốc của một Hoa hậu Nhân ái nhưng lại có hành động “thét giá” giữa mùa dịch bệnh khiến cho CĐM vô cùng bức xúc.

Vừa qua, một tài khoản facebook có tên D.M đã đăng tải về việc mua phải hộp khẩu trang tại nhà thuốc Sơn Minh trên đường Phan Đình Phùng, Biên Hòa với giá tăng gấp nhiều lần.

Đáng chú ý, nhà thuốc Sơn Minh tại Đồng Nai là cơ sở phân phối bán lẻ thuốc lớn nhất nhì tại Tp. Biên Hòa và cũng là cơ sở kinh doanh của gia đình Hoa hậu Nhân ái 2019 – Thu Hằng.

Tài khoản này bức xúc chia sẻ ảnh chụp hóa đơn, có thể thấy giá bán hộp khẩu trang cao gấp 3 lần bình thường. Chỉ trong ít giờ, bài viết của khách hàng này thu hút hàng ngàn bình luận, chia sẻ phẫn nộ từ CĐM.

Theo một khách hàng khác cho biết, vợ anh đến mua khẩu trang, nhân viên nhà thuốc Sơn Minh đã bán với giá 150.000 đồng một hộp. “Bức xúc nên chúng tôi đăng lên mạng xã hội phản ánh thì bị con gái chủ nhà thuốc nhắn tin chỉ trích”, người này chia sẻ.

Khi Cục quản lý thị trường Đồng Nai kiểm tra nhà thuốc trên thì anh Trần Đình Quốc, khách hàng mua khẩu trang với giá 150.000 đồng mỗi hộp phản ánh với cơ quan chức năng liền được chủ nhà thuốc xin lỗi.

Có mặt cơ quan chức năng và người mua hàng, ông Lê Dương Sơn Minh, Giám đốc Công ty TNHH Dược Phẩm Sơn Minh thừa nhận có việc bán giá trên cho khách. Ông Minh cho biết, bình thường tiệm chỉ bán 40.000-50.000 đồng một hộp. Tuy nhiên những ngày qua do hết hàng, công ty phải mua ngoài thị trường hơn 100.000 đồng một hộp nên mới bán giá đó.

Được biết đến với danh hiệu Hoa hậu Nhân ái và được chính tay ca sĩ Quang Lê trao tặng danh hiệu, nên việc ‘thét giá’ khẩu trang giữa mùa dịch bệnh của Hoa hậu Thu Hằng lại khiến cho cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

“Hành động xuất phát từ trái tim sẽ nhận lại tình cảm chân thành”, đó là lời của vợ Sơn Minh sau khi đăng quang hoa hậu nhân ái 2019

Hiện vụ việc đang vấp phải nhiều chỉ trích từ CĐM.

Một số khác thì đòi tẩy chay hệ thống nhà thuốc Sơn Minh.

Số khác thì chỉ trích hoa hậu Thu Hằng giả dối.