Dân mạng nháo nhào với hình ảnh Quang Hải cùng bạn gái tin đồn tình tứ tựa vào nhau chốn đông người: “Thế này chẳng khác nào cả hai đã thừa nhận yêu nhau”?

Trước đó, dân mạng từng tìm được nhiều bằng chứng cho thấy bạn gái tin đồn của cầu thủ quê Đông Anh là Huyền My (sinh năm 1997, quê Nghệ An).

Trên mạng xã hội, dân mạng chia sẻ rộng rãi bức ảnh chụp cầu thủ Quang Hải và bạn gái tin đồn. Trong bức hình, Huyền My tựa đầu vào vai chàng tiền vệ còn “người hùng Thường Châu” nở nụ cười tươi.

Đây là lần đầu tiên cả hai xuất hiện chung trong một tấm ảnh dù chưa từng lên tiếng xác nhận mối quan hệ. Trước đó, dân mạng từng tìm được nhiều bằng chứng cho thấy bạn gái tin đồn của cầu thủ quê Đông Anh là Huyền My (sinh năm 1997, quê Nghệ An).

Là một trong những gương mặt được chú ý trên mạng xã hội, Huyền My thường xuyên cập nhật những hình ảnh và thông tin mới nhất của mình. Ngoài ra, cô chủ tiệm nail còn liên tục trả lời các câu hỏi của người hâm mộ gửi đến mình. Câu trả lời được chia sẻ công khai trên story cá nhân.

Mới đây, khi nhận được câu hỏi: ‘Người yêu của chị là người như thế nào?’, Huyền My trả lời ngắn gọn: ‘Là một người hoàn hảo, với chị là thế’.

Chữ hơi nhỏ một xíu nhưng vẫn đọc được lời khen ngọt ngào mà Huyền My nói về người yêu nhé…

Như mọi lần, câu trả lời của Huyền My khiến dân tình tò mò mang ra mổ xẻ, xem chàng trai được nhắc đến là ai. Trước đó một hôm, Huyền My cũng lên tiếng khẳng định việc có người yêu nhưng danh tính của anh chàng không được tiết lộ.

Huyền My khẳng định đã có người yêu.

Tháng 12/2019, Huyền My chia sẻ những bằng chứng cụ thể và rõ ràng cho thấy mối quan hệ yêu đương của cô và chàng tiền vệ Quang Hải. Càng chắc chắn hơn khi cô đăng tus ‘đá xéo’ tình cũ của bạn trai – cô nàng tên Nhật Lê.

Huyền My tiết lộ những tin nhắn ngọt ngào của Quang Hải.

Status được xem là ‘đá xéo’ Nhật Lê – tình cũ của Quang Hải.

Quang Hải từng gọi Huyền My là ‘vợ’ kèm món quà có chữ ‘Anh thương vợ’ và chữ ký của anh. Dù chưa một lần lên tiếng khẳng định về mối quan hệ của mình với cô chủ tiệm nail nhưng từng chia sẻ của Quang Hải trên trang cá nhân đều được dân tình ‘bẻ lái’, hướng về Huyền My.

Huyền My khoe món quà được tặng từ người ấy…

Cách đây ít ngày, Quang Hải đăng ảnh bế em bé trên tay và khẳng định đã có kế hoạch cho năm mới 2020. Ngay lập tức, nhiều người nghĩ ngay đến việc anh chàng sẽ cưới vợ. Cùng thời điểm, fans của Huyền My cũng nhắc cô về một đám cưới tuyệt vời nhiều người mong chờ.

Quang Hải đã có dự định năm 2020?

Huyền My được fan hỏi thăm chuyện cưới xin.

Trong bối cảnh Nhật Lê được đồn đoán là có bạn trai mới thì việc Huyền My công khai khen ngợi người yêu càng khiến nhiều người nghĩ đến Quang Hải.

‘Thật tâm chúc phúc cho Huyền My và Quang Hải. Nhìn hai bạn rất đẹp đôi, hãy bỏ qua những phán xét của dư luận để giữ lấy hạnh phúc của mình nhé’ – bạn T.H viết.