Dân chơi Khánh Sky quyết định bỏ cuộc sống livestream nghiệt ngã, chọn bến đỗ cho cuộc đời mình cùng cô gái có 2 bình nước to vật vã

Khánh Sky giờ là ước mơ của rất nhiều FA. Đấy ngang tàng, khó bảo như thế nào chỉ cần gặp đúng người phụ nữ của mình vậy là đủ không cần phải bon chen bận tâm với đời.

Mới đây trên trang fanpage KHÁNH SKY đã đăng tải 1 số hình ảnh về cô bạn gái vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn, khiến cư dân mạng một phen náo loạn. Có vẻ như đặc nhiệm Khánh Sky muốn gác kiếm chuyện thị phi chốn xã hội trên mạng để về bên cô gái mà mình cảm thấy an toàn và hạnh phúc.

Khánh Sky lấy Yến Xôi (cũng là 1 dân anh chị) để so sánh với cô vợ của mình.

Cô vợ của Khánh Sky với vẻ ngoài xinh đẹp hút ánh nhìn của mọi người đàn ông.

Cả 2 tình tứ bên nhau.

FBNV

Cả 2 liên tục đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên nhau mọi lúc mọi nơi.

Cả 2 luôn nở nụ cười tươi trên môi.

Khánh Sky có rất nhiều biệt danh trong đó có biệt danh “thánh xăm cờ” khi có xăm hình lá cờ tổ quốc rất lớn trên ngực.

FBNV.

Khánh Sky là cái tên đã quá quen thuộc trong giới anh chị thời đại 4.0 của Việt Nam. Tuy nhiên, những thông tin về tiểu sử của nhân vật này lại rất ít được nhắc đến, cùng tìm hiểu chi tiết về thanh niên mạng này nhé!

Khánh Sky là ai?

Trong hàng chục dân anh chị livestream đình đám tại Việt Nam như Dũng Trọc Hà Đông, Bình Trọc, Dương Minh Tuyền, Quang Rambo,… thì còn có những nhân vật tuổi trẻ tài cao khác, nổi bật là Khánh Sky.

Mặc dù nổi đình nổi đám trên mạng xã hội là vậy nhưng những thông tin về tiểu sử của nhân vật Khánh Sky mạng này lại rất ít. Khánh Sky tên thật là Vũ Lâm Khánh. Theo nguồn tin tìm hiểu thì Khánh còn khá trẻ, sinh năm 1996.

Khánh nổi lên như một hiện tượng mạng từ năm 2018 khi đăng video mắng nhiếc tất cả các dân anh chị tại Việt Nam như Dũng Trọc Hà Đông và thách thức những ai muốn tìm mình tính sổ với giọng điệu ngông cuồng.

Khánh Sky tuyên bố nếu ai muốn đến Móng Cái, Quảng Ninh thì Khánh sẽ ra tiếp hết nhưng khi các “anh lớn” xã hội cùng đàn em đến thì Khánh lại viện cớ đang làm ăn bên Trung Quốc chưa về Việt Nam. Đồng thời hẹn các đối thủ dịp khác sẽ gặp mặt.

Không rõ Khánh gốc gác ở đâu, chỉ biết Khánh thường livestream trong căn phòng rộng 10 mét phía sau có lá cờ.

Khánh tự nhận mình là dân Hải Phòng chính gốc nhưng thực hư chuyện này thì không ai biết và cũng không có ai lên tiếng xác nhận. Không ai biết Khánh gốc gác ở đâu và làm công việc gì. Cứ điểm quen thuộc của Khánh khi livestream  là một căn phòng rộng khoảng 10 mét vuông, đằng sau là lá cờ đỏ sao vàng.

Dù không rõ nghề nghiệp chính của Khánh là gì, nhưng cách đây không lâu, Khánh có làm thêm cho quán lợn quay của Dương Minh Tuyền nhưng không lâu sau đó Khánh bị chính ông chủ của mình lên mạng tố cáo ăn trộm tiền và tuyên bố tặng ai 30 triệu nếu ai nói cho Tuyền biết tung tích của Khánh Sky.

Cũng vì những phát ngôn và những lời thách thức, mắng nhiếc các anh chị dân xã hội khét tiếng mà Khánh Sky bị vả rất nhiều lần.

Dân chơi Khánh Sky quyết định bỏ cuộc sống livestream nghiệt ngã, tìm bến đỗ trong cuộc đời của mình với cô gái có hai bình nước to vật vã