1 thời gian dài im hơi lặng tiếng, Khánh Sky xuất hiện cùng người yêu mới “quái vật 2 đầu”

Trong hàng chục những giang hồ livestream trên mạng có tên tuổi như Dũng Trọc, Bình Trọc, Dương Minh Tuyền thì còn có những giang hồ tuổi trẻ tài cao khác, nổi bật là Khánh Sky với câu nói “tao, Khánh Sky, không đàn em thằng nào, một mình tao chấp hết”.

Nổi đình nổi đám trên mạng là vậy nhưng thông tin về Khánh Sky rất hạn chế, theo tìm hiểu Khánh Sky tên thật là Vũ Lâm Khánh, sinh năm 1996. Khánh tự nhận mình là dân Hải Phòng chính gốc nhưng thực hư chuyện này thì không ai biết.

Không ai biết khánh ở đâu và làm công việc gì chỉ biết mỗi khi livestream, Khánh thường ở trong một căn phòng khoảng 10 mét vuông, đằng sau là lá cờ đỏ sao vàng.

Cách đây một thời gian Khánh Sky có làm thuê cho quán lợn quay của Dương Minh Tuyền rồi sau đó Dương Minh Tuyền lên mạng tố Khánh Sky ăn trộm tiền và tặng ai 30 triệu nếu nói cho Tuyền biết tung tích của Khánh Sky. Sau đó vụ việc đã được cả hai thu xếp ổn thỏa và không có chuyện gì căng thẳng xảy ra.

Khánh nổi lên từ năm 2018 khi đăng những video chửi hết các anh lớn giang hồ tại Việt Nam và thách thức những ai muốn tìm mình. Khánh nói nếu ai muốn tìm thì đến Móng Cái, Quảng Ninh Khánh sẽ ra tiếp nhưng khi các anh em xã hội đến thì Khánh lại nói Khánh đang làm ăn bên Trung Quốc chưa về Việt Nam và hẹn các đối thủ lúc khác gặp mặt.

Căng thẳng nhất là vụ thách đấu nhau giữa Khánh Sky và Ngân Trọc, hai giang hồ này đã làm tốn rất nhiều tiền mạng của khán giả khi mọi người đều mong chờ cặp đôi này giải quyết nhau ngoài đời. Nhưng không, sau một thời gian dài thì vẫn chỉ là những lời chửi bới nhau qua Youtube và không có cuộc gặp gỡ nào của cả hai, có khi Ngân Trọc đã livestream tại đúng điểm hẹn mà Khánh Sky yêu cầu nhưng Khánh Sky không ra gặp mặt

Theo nhiều người phỏng đoán thì đây chỉ là những vụ dàn dựng để câu view kiếm tiền từ Youtube của Khánh Sky chứ không có bất cứ vụ xích mích nào cả. Đây có lẽ đã là công việc của Khánh khi mà bây giờ anh chàng này vẫn thường xuyên livestream chửi hết người này người nọ để kiếm view, kiếm tiền.

Bẵng đi 1 thời gian, nay Khánh Sky lại nổi lên khi xuất hiện cùng với 1 cô gái được cho là người yêu của Khánh.

Cả 2 rất tình tứ, chụp ảnh bên nhau.

Nhiều cư dân mạng bình luận rằng rất đúng “mẹ bồng con”

Dân mạng vô cùng tò mò về cô gái này và có khá nhiều đánh giá trái chiều.

Nhiều người cho rằng đây lại tiếp tục là chiêu trò của Khánh Sky, cho rằng cô gái kia cùng Khánh chỉ diễn trò để câu view, người cần view, người muốn nổi tiếng.

Ảnh FBNV

Ảnh FBNV

Ảnh FBNV